Gặp gỡ Bác sĩ  Tommy Đặng

Bác sĩ Y học Gia đình

 

Meet Dr. Tommy Q. DangChăm sóc và Điều trị Bệnh nhân Suốt đời

Top Quotation MarksBàc Sỹ Tommy Đặng  cung cấp dịch vụ chăm sóc toàn diện và chăm sóc bệnh nhân ở mọi độ tuổi, từ trẻ sơ sinh đến người già yếu. Được chăm sóc sức khoẻ cho quý vị đã mang lại cho tôi rất nhiều niềm vui vì khi thấy được quý vị có sự tiến triển trong cuộc sống và nhất là được gần gũi cùng quý vị trên mọi nẻo đường.

Rất nhiều lần bệnh nhân của tôi chia sẻ các sự kiện gia đình, các bức ảnh và những khúc quanh quan trọng của họ trong khi tôi theo dõi bệnh tình của họ. Tất cả điều đó thực sự khiến cho công việc của tôi trở thành một niềm vui.


Chăm sóc Dự phòng

Một trong những khó khăn lớn nhất trong việc chăm sóc dự phòng đó là chúng ta có thể thừa nhận rằng có thể có vấn đề về sưc khoẻ trong tương lai. Tôi có thể hiểu được rằng tại sao bệnh nhân sẵn sàng đến và gặp tôi khi họ đang còn khỏe mạnh. Bởi vì họ muốn chẩn đoán sớm bệnh lý, sàng lọc và làm những gì tôi có thể làm để xủ lý bệnh tật càng sớm càng tốt.

Tôi xem bệnh nhân của mình như là những người bạn. Họ kể cho tôi nghe những câu chuyện của riêng họ. Họ có những khó khăn riêng của họ. Và tôi cân nhắc tất cả những điều đó khi tôi quyết định cách để giúp họ được khỏe mạnh hơn.


Nói Tiếng mẹ đẻ của Bệnh nhân

Là một bác sĩ gia đình nói tiếng Việt đã giúp đưa dịch vụ chăm sóc của tôi lên một cấp độ khác. Các nghiên cứu cho thấy rằng nếu bác sĩ có thể nói tiếng mẹ đẻ của bệnh nhân, thì bệnh nhân sẽ được chăm sóc tốt hơn. 

Tôi thấy đây là một việc rất đáng làm khi có thể để bệnh nhân nói chuyện thoải mái với tôi. Tôi thấy rằng một điều thật đơn giản thông thường nhưng lại có thể khiến bệnh nhân của tôi súc động.


Dang, Tommy 250x250

Bác sĩ Tommy Q. Dang, D.O., là bác sĩ y học gia đình có chứng nhận với Endeavor Health Medical Group. Các lĩnh vực chuyên môn bao gồm y học bổ sung, điều trị  bệnh tiểu đường, bệnh tim, cao huyết áp, y học dự phòng và y học thể thao.

Để có một cuộc hẹn với Bác sĩ Đặng, vui lòng gọi số 773-293-8890.


 

 

 

By David Modica | Published November 22, 2019
Ready to Safely Care for You

Swedish Hospital is operating under enhanced safety protocols to provide a comfortable and safe environment for our patients, physicians, nurses and hospital staff.

Learn More
Chăm sóc Ban đầu tại Swedish Covenant Health

Chọn đối tác y tế và sức khỏe của quý vị ngay hôm nay.

Learn More